Khóa học

Dưới đây là danh sách các khóa học dành cho lập trình viên web tham khảo. Các khóa học online này giúp các bạn lập trình viên mở rộng kiến thức và đáp ứng yêu cầu công việc tốt hơn.

Khóa học dành cho lập trình viên bằng tiếng Việt

Các khóa học trực tuyến

Các khóa học sau được cung cấp bởi học viện Kyna. Học trực tuyến là một xu thế giúp bạn củng cố kiến thức và không mất thời gian sắp xếp chuyện đi học.

Thực hành Web chuyên nghiệp

Junior

Các ngôn ngữ sẽ học: HTML, CSS, PHP, phù hợp cho các bạn bắt đầu làm quen hay sinh viên CNTT năm 1, 2. Đặc biệt là các bạn chuyển ngành nghề từ các mảng khác sang làm website.

Link tham khảo thông tin khóa học


Khóa học Online Marketing từ cơ bản đến nâng cao

Junior

Lập trình viên web cần nắm vững các kĩ năng và kĩ thuật triển khai online marketing trong hầu hết các dự án. Những công việc như chuẩn HTML5, xây dựng cấu trúc SEO, tạo liên kết và xây dựng nội dung cũng là việc các bạn cần nắm được.

Link tham khảo thông tin khóa học


Các khóa học sau được cung cấp bởi Học viện Unica. Chi phí trung bình một khóa học dưới 1 triệu đồng, rất phù hợp với ai đang lơ tơ mơ trong lĩnh vực thiết kế website.

Học jQuery từ cơ bản đến nâng cao

Junior

Nếu bạn muốn tiếp cận Javascript ở góc độ thư viện, dẫu bạn chưa nắm được Javascript thuần mà chỉ với HTML, CSS, mình gợi ý khóa học này. Bản thân mình cũng học từ jQuery, sau đó chuyển đổi sang ES5 và sau đó là ES6, cuối cùng ta sẽ tiếp cận được với React, VueJS.

Xem thông tin khóa học


Lập trình Web tốc độ cao, thời gian thực với NodeJS

Mid Level

NodeJS đang là một xu hướng rất mới, và bạn không thể bỏ qua. Khóa học phù hợp với các bạn Mid Level và có định hướng Full Javascript Developer.

Xem thông tin khóa học

Học lập trình Typescript qua project thực tế

Mid Level

Typescript là một dự án mã nguồn mở được Microsoft phát triển, được xem là một phiên bản nâng cao của Javascript. Học với Giảng viên của FPT Arena và phù hợp với Mid Level.

Xem thông tin khóa học


Các khóa học tập trung tại TP HCM

Các khóa học sau áp dụng cho học viên tại TP. Hồ Chí Minh. Bạn có thể đăng ký và nhận tư vấn thêm từ mỗi khóa học bởi nhân viên tư vấn của VTC Academy.

Khóa học lập trình web

Junior Level

Phù hợp với học sinh cấp 3 hoặc các bạn đang muốn chuyển đổi ngành nghề sang thiết kế và lập trình web. Thời gian kéo dài 2 năm, 3 tiếng/buổi x 3 buổi/tuần. Trong lớp có 15 học viên.

Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh

Đặc biệt, trang bị cả tiếng Anh cơ bản và tiếp cận nhiều công nghệ mới như RESTful, Python, cả frontend lẫn backend.

Bạn xem lịch khai giảng trong liên kết phía dưới.

Tham khảo thông tin khóa học

Nếu bạn tìm thấy khóa học nào hữu ích, hãy bình luận thêm nhé.

Viết một bình luận