Đối tác

Công cụ

LambdaTest là công cụ phục vụ visual test được Code Tốt tin tưởng sử dụng trong các dự án của mình.

Đối tác Hosting

Hosting tại Việt Nam

Dịch vụ WordPress Hosting

Nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn đặt website trên hạ tầng với gói dịch vụ này mang lại trải nghiệm tốt với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ kỹ thuật.

Xem bảng giá WordPress Hosting

Dịch vụ Cloud VPS SSD

Các khách hàng có dữ liệu lớn hoặc cần nhiều tài nguyên để website hoạt động nên lựa chọn dịch vụ này. Hỗ trợ SSH cũng giúp tương thích cao với hệ thống của Code Tốt.

Xem bảng giá Cloud VPSSSD

Dịch vụ WordPress Hosting

Phục vụ tất cả những gì WordPress cần. Website của bạn sẽ được tăng tốc gấp nhiều lần với công nghệ Litespeed Cache. Tự động sao lưu dữ liệu 7 ngày với Jet Backup. Chống tấn công DDoS với tường lửa hai lớp. Uptime 99,9%.

Xem bảng giá WordPress Hosting

Dịch vụ Cloud VPS

Chất lượng trải nghiệm và hỗ trợ của 123Host là lý do nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Code Tốt tặng kèm dịch vụ quản trị VPS khi mua dịch vụ Cloud VPS của 123Host và dịch vụ bảo trì website. Liên hệ để biết thêm chi tiết.

Xem bảng giá Cloud VPS

Hosting tại nước ngoài

Từ kinh nghiệm làm việc với WordPress với nhiều khách hàng, Rocket.net có chất lượng dịch vụ tốt hơn so với các nhà cung cấp hosting khác.

Xem bảng giá dịch vụ Hosting

Đối tác SEO

Vietmoz là trung tâm đào tạo SEO với hơn 8 năm giảng dạy chuyên nghiệp. Code Tốt là đối tác cung cấp giải pháp website với tiêu chuẩn Onpage SEO đạt tối đa chỉ số, hỗ trợ tối ưu và đặc biệt tương thích cao với các công cụ SEO.